SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO

CAMPSITE/HOMESTAY/AIRBnB: Bán trực tiếp cho khách hoặc cung cấp kèm như 1 dịch vụ gia tăng trải nghiệm cho khách lưu trú

CỬA HÀNG THỰC PHẨM/CỬA HÀNG TIỆN LỢI/TIỆM TẠP HÓA: Gần biển, khu camping là một lợi thế

SHOP BÁN DỤNG CỤ CAMPING/CÂU CÁ/PHƯỢT

CÁC NHÀ PHÂN PHỐI/ĐẠI LÝ ĐANG CUNG CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN HÀNG QUÁN: Khăn lạnh, cồn, khăn giấy, nhựa thực phẩm… có thể bán kèm thêm sản phẩm này để tăng thu nhập.

Mobility set


Medium grill set

Mini grill set

SẢN PHẨM SET NƯỚNG BBQ DÙNG MỘT LẦN - TIỆN - NHANH - SẠCH- RẺ
(KHỎI MANG XÁCH LỈNH KỈNH - MÓC RA LÀ NƯỚNG - ĐỂ GỌN TRONG BALO)

1. Mô tả sản phẩm

1 Set mobility grill gồm: than sạch gáo dừa chuyên dòng nướng BBQ loại 1 (không phải than vụn, than củi tạp) lượng than đảm bảo cháy từ 2.5 đến 3.5h, 1 hũ cồn thạch cao cấp mồi than, vỉ nướng bằng chất liệu INOX 304, bao tay, 10 xiên nướng tre, chân đế cao 5cm không làm nóng bàn, quạt than và 1 bao rác để thu dọn sau buổi BBQ (chu đáo chưa nè!)

1 Set medium gồm: than sạch gáo dừa chuyên dòng nướng BBQ loại 1 (không phải than vụn, than củi tạp) lượng than đảm bảo cháy từ 1.5 đến 2.5h, 1 túi cồn thạch cao cấp mồi than, vỉ nướng bằng chất liệu INOX 304, chân đế cao 5cm không làm nóng bàn, và 1 bao rác để thu dọn sau buổi BBQ (chu đáo chưa nè!)

1 set mini grill gồm: 1 lượng than gáo dừa loại chuyên dùng cho BBQ đủ cháy trong 1-1.5h, 1 túi cồn thạch dùng mồi than, vĩ nướng làm bằng chất liệu inox 304, chân đế nâng set nướng để không làm hư bàn.

2. Ưu điểm của set nướng tiện lợi do VGreeny sản xuất

- Sản phẩm này không có hạn sử dụng, để từ 1 – 2 năm vẫn không bị ẩm mốc, hư hao.
- Nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao cho các hoạt động dã ngoại, BBQ ngoài trời. Sản phẩm của chúng tôi được các bạn trẻ rất yêu thích bởi tính tiện lợi của nó.
- Chất lượng sản phẩm - Giá - Phụ Kiện đi kèm - Sự đa dạng về kích thước... đều vượt trội so với các sản phẩm tương đương nhập khẩu

(XEM CHI TIẾT SO SÁNH BÊN DƯỚI)

Về giá:

Khảo sát một số mức giá các sản phẩm tương tự trên thị trường:

Về độ cháy của than:

- Than dùng trong SET Nướng là than sạch gáo dừa, chất lượng ISO, cháy đầm, cháy đều, không nổ, không bắn tia (loại của Trung dùng than mồi nhanh, nhiều hóa chất gốc dầu và chỉ được 45p).
- Than sạch gáo dừa VGreeny dùng cho set mobility grill cháy trung bình từ 2.5 đến 4.5h. SET than tương đương trên thị trường cháy cao nhất chỉ từ 1 đến 1.5H là đã hết than.
Trên set mini grill VGreeny cũng sử dụng loại than gáo dừa loại tốt nhất chuyên dụng cho BBQ bảo đảm thời gian cháy lên đến 1.5h cho mỗi set.

Về chất liệu vỉ nướng:

- Vỉ nướng làm bằng chất liệu lưới INOX 304 (Sản phẩm tương tự trên thị trường dùng chất liệu là lưới sắt, lưới trát tường dùng trong xây dựng)
- Vỉ nướng chịu được tải lên đến 4KG. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt 1 nồi lẩu nhỏ lên SET Nướng mà SET Nướng của chúng tôi vẫn chịu lực tốt.

Về tính tiện lợi:

- Kích thước nhỏ gọn: SET mobility grill(D26 x R20 x C6 cm),SET medium grill (D19 x R14 x C5 cm), SET mini grill(D15 x R11.5 X C5 cm) khỏi mang vác cồng kềnh bếp núc lỉnh kỉnh khi đi dã ngoại (vỉ nướng, bếp nướng, than,…), sạch sẽ và không cần dọn rửa sau khi sử dụng.
- Lượng than sạch gáo dừa sẵn có trong set mobility grill đủ nướng từ 2 đến 4h - Tầm 2kg thịt – Cho 4 đến 6 người ăn. Còn với set mini grill các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thời lượng cháy của mỗi set lên đến 1,5h.
- SET bỏ gọn trong balo/cốp xe rất thích hợp để đi phượt, đi cắm trại, picnic, đi câu cá,…
- Thiết kế chân đế thông minh, để trên bàn nhựa không sợ nóng bàn.

3. Vì sao bạn nên chọn VGreeny để hợp tác lâu dài?

- Các bạn mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian.
- Hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại
- Tập thể nhân sự được đào tạo bài bản, chỉnh chu trong từng sản phẩm
- VGreeny luôn chú trọng đầu tư mạnh vào bộ phận R&D, luôn cải thiện chất lượng sản phẩm qua mỗi phiên bản để mang đến thị trường các phiên bản sau tốt hơn phiên bản trước, đa dạng hơn và giá bình dân.

4. Hệ thống

- Cửa hàng: 122 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
- Kho phân phối: 198-200 M1 Khu Công Nghiệp Tân Bình, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

5. Liên hệ kênh sỉ/làm đối tác cung cấp/Đại lý

Hotline/Zalo: 0902 060 252 - 0909 079 428


CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM SET NƯỚNG VGREENY DÙNG 1 LẦN

1. Cách sử dụng để tối đa hóa công năng của SET nướng BBQ dùng một lần

Ngoài thời gian nướng thì các bạn có thể tối đa hoá công năng của sản phẩm này TRƯỚC VÀ SAU thời gian nướng:

Trước khi nướng: Trong thời gian mồi cồn để chờ than đỏ lửa (tầm 15 - 20p), bạn có thể tận dụng nguồn nhiệt này để đun nấu nước uống, nấu trà hoặc hâm nóng lẩu mang theo.

Sau khi đã nướng hết đồ ăn mang theo thì than vẫn sẽ còn dư nhiều, các bạn có thể tận dụng để nướng bắp, khoai lang, hạt dẻ, trứng gà,… hoặc dùng để hâm lại nước lẩu lần 2 hay làm nóng trà để ngồi hàn huyên tám chuyện. Nếu than vẫn còn dư quá nhiều thì có thể dập than bằng nước để sử dụng tiếp cho lần sau. LƯU Ý: PHẢI DẬP KỸ ĐỂ CHẮC CHẮN THAN KHÔNG CHÁY LẠI, TỐT NHẤT NÊN NGÂM NGẬP TRONG NƯỚC.

2. Hướng dẫn sử dụng set nướng BBQ dùng một lần

Bước 1: Tiến hành mở bao bì, lấy ra hết các phụ kiện đi kèm được bọc trong SET nướng (cồn thạch, bao tay, túi rác, xiên nướng, vỉ nướng, quạt gió, chân đế)

Bước 2: Để khay nướng BBQ lên trên giá đỡ, đặt trên một mặt bằng phẳng

Bước 3: Trải đều cồn thạch trong khay nướng BBQ và đốt cháy cồn thạch để mồi lửa than.

Bước 4: Để lửa cháy hết trước khi nướng (khoảng 15 phút). Trong thời gian chờ than cháy, có thể tận dụng nguồn nhiệt này để nấu nước (nấu trà, hâm lẩu…). NƯỚNG TỐT NHẤT KHI THAN ĐÃ BÉN HOÀN TOÀN.

Bước 5: Sau khi nướng xong, dập tắt lửa bằng nước hoặc đất cát. Dùng túi rác tặng kèm để vứt rác và vệ sinh xung quanh. NẾU THAN CÒN DƯ NHIỀU QUÁ, CÓ THỂ TẬN DỤNG ĐỂ SỬ DỤNG TIẾP CHO LẦN SAU. NHỚ DẬP KĨ ĐỂ THAN TẮT HOÀN TOÀN.


TIỆN - NHANH - SẠCH - RẺ
BBQ EVERYWHERE
THÍCH LÀ NƯỚNG - MÓC RA LÀ NƯỚNG