Giải Đáp Thắc Mắc Về Than Gáo Dừa VGreeny

Các Video Giải Đáp TẤT TẦN TẬT Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Than Gáo Dừa VGreeny

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT THAN SẠCH GÁO DỪA VGREENY


Tất cả các dòng than gáo dừa của VGreeny sản xuất từ dòng cao cấp đến bình dân đều sử dụng 100% gáo dừa và bột mì làm chất kết chính, ngoài ra CHÚNG TÔI KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ PHỤ GIA NÀO KHÁC.

Tùy vào phân loại gáo thô lúc sàn mà chúng tôi sẽ sản xuất than cao cấp hay bình dân (khác nhau về nhiệt lượng, độ tro và thời gian cháy).

Thao gáo dừa dòng cao cấp của chúng tôi đạt tiêu chuẩn test ISO về than hạng A, hoàn toàn không có tồn dư kim loại nặng nào


THAN GÁO DỪA MỒI DỄ KHÔNG/CÓ KHÓI KHÔNG? KHÓI DO ĐÂU?

Bạn có thể mồi than gáo dừa bằng cồn thạch, súng khò, củi dầu, dầu ăn…. không quá khác biệt với mồi than củi thông thường. Và LƯU Ý: THAN CÀNG TỐT CÀNG KHÓ MỒI, vì nguyên liệu có độ cứng, độ nén cao thì mới giúp cho than có nhiệt tốt và cháy lâu được. Than mà mồi cái lửa lan hết ra viên than là xài các phụ gia tạo cháy (lưu huỳnh, chất tạo cháy gốc dầu…), không an toàn cho sức khỏe.

Về khói:

Do trong than luôn có độ ẩm ban đầu (Từ 8 đến 12%), nên khi mồi sẽ có khói nhẹ tỏa ra. Sau khi đi hết độ ẩm ban đầu (than đã hồng) thì sẽ không có khói nữa. Còn trong quá trình nướng, nếu dầu mỡ nhiễu trực tiếp xuống nguồn nhiệt thì than, gas, điện hay gì cũng đều có khói hết.

Khi bạn sử dụng than gáo dừa VGreeny, nếu than đã hồng và bạn nướng các loại không có dầu mỡ (rau củ, thịt bò steak không ướp…) thì bạn có thể NƯỚNG TRONG PHÒNG, và sẽ thấy than không có khói.NHỮNG SẢN PHẨM DO VGREENY SẢN XUẤT

VGreeny sản xuất than sạch gáo dừa, bếp nướng than tiện lợi và cung ứng nguyên phụ liệu ngành BBQ như: Gia vị ướp (thảo mộc, gia vị tây, gia vị khô), bếp nướng, cồn thạch cao cấp…


VÌ SAO THAN GÁO DỪA LẠI RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG NƯỚNG BBQ?

Đơn giản là gáo dừa có những đặc tính vượt trội mà ai cũng thấy: Cứng, giòn, cháy rất bốc, nhiệt rất cao, cháy lâu…

KHI BẠN MUA THAN GÁO DỪA MÀ NƯỚNG THẤY DỞ, THÌ KHÔNG PHẢI LÀ THAN GÁO DỪA DỞ MÀ DO BẠN MUA KHÔNG ĐÚNG THAN GÁO DỪA.

Bạn muốn có trải nghiệm đúng về than gáo dừa 100%, hãy trải nghiệm qua dòng than gáo dừa VIP của VGreeny. Và bạn sẽ khó có thể nướng được các loại than khác.


THAN CỦI TỐT HAY THAN GÁO DỪA TỐT? NÊN SỬ DỤNG LOẠI THAN NÀO?


VÌ SAO CÓ THAN DỄ MỒI VÀ THAN KHÓ MỒI?


TRO THAN GÁO DỪA SAU KHI ĐỐT SẼ NHƯ THẾ NÀO?


TỔNG QUAN VỀ BẾP NƯỚNG THAN TIỆN LỢI VGREENY