VGreeny - Thế Giới BBQ. CHÚNG TÔI LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CHUYÊN VỀ BBQ

THAN SẠCH GÁO DỪA CHUYÊN DỤNG NƯỚNG BBQ
BẾP NƯỚNG TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN
NGUYÊN PHỤ LIỆU NGÀNH NƯỚNG

THAN SẠCH TỪ GÁO DỪA 100% – LINH HỒN CHO MÓN NƯỚNG BBQ
🔥 NHIỆT CAO HƠN – CHÁY LÂU HƠN – TIẾT KIỆM HƠN – CHẤT LƯỢNG HƠN – AN TOÀN HƠN
🔥 CUNG ỨNG SỈ LẺ: GIA ĐÌNH – ĐẠI LÝ – QUÁN NƯỚNG – XUẤT KHẨU
👍 SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM HOÀN TOÀN TỪ NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN (GÁO DỪA – BỘT MÌ) – YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ

Than Sạch Chuyên BBQ. Nhiệt cao - Cháy đầm - Cháy lâu


So sánh than VGreeny và Than củi truyền thốngCÓ CÁC LOẠI THAN NÀO CHO NƯỚNG BBQ?

Than nướng BBQ thị trường có 2 dòng chính:
THAN CỦI VÀ THAN NÉN.
Than củi thì truyền thống, an toàn. Nhược điểm là bắn tia, cháy nhanh, tro nhiều, khói, có mùi.
Than nén thì sử dụng nguyên liệu phế phẩm có nguồn gốc nông nghiêp như: trấu, củi trấu, mùn cưa, vỏ hạt điều, sơ dừa, gáo dừa… VÀ BUỘC PHẢI SỬ DỤNG PHỤ GIA.
Trong than nén chia làm 2 loại là dùng cho công nghiệp (đốt lò, sản xuất, không trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm), và dùng trực tiếp trên thực phẩm (Nướng BBQ).
Loại dùng trực tiếp trên thực phẩm phải sàn lọc nguyên liệu đầu vào tốt và dùng phụ gia cao cấp để khi nướng thực phẩm trực tiếp lên đó không bị bám kim loại nặng (chì, arsenic, thuỷ ngân, selenium…).
Làm than nén thì dễ, nhưng làm ra được than nén pass qua tất cả các bài test ISO về tồn dư kim loại nặng đòi hỏi cần đầu tư bài bản về máy móc và quy trình chọn nguyên liệu đầu vào.
Than sạch gáo dừa chuyên dụng BBQ của VGreeny đang bán tự hào được coi là SẠCH.

ƯU ĐIỂM CỦA THAN GÁO DỪA

Tại sao phần lớn nhà sản xuất than shisha trên thế giới ghi là than được làm từ gáo dừa coconut shell 100%?
Và giá một bịch than shisha là gần 100K/bịch 1kg?
BỞI THAN GÁO DỪA CÓ NHIỀU ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI SO VỚI THAN THÔNG THƯỜNG
🔥 Không mùi: Khi nướng không bị ám mùi vào thức ăn
🔥 Không khói: Không tạo khói gây khó chịu cho hệ hô hấp
🔥 Nhiệt trị > 6500kcal / kg: Than gáo dừa đạt nhiệt lượng cao, làm chín thức ăn nhanh chóng, giúp tăng hương vị
🔥 Hàm lượng tro thấp: Than để lại rất ít tro nên thuận tiện trong việc vệ sinh, giảm lượng tro thải ra ngoài
🔥 Thời gian cháy lâu: Than đạt thời gian cháy trên 3 giờ (gấp 3 lần than củi thông thường)
🔥 Bảo vệ sức khỏe con người: Than hoạt tính được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như lọc nước, lọc khí thải, khử mùi, khẩu trang, mỹ phẩm, trang sức và phân bón.
🔥 Thân thiện môi trường: Không có cây bị chặt, không có thêm chất hóa học trong quá trình sản xuất than dừa, tái sử dụng vỏ dừa giúp làm sạch rác sau khi uống nước dừa.

Nướng BBQ: ĐIỆN - GAS HAY THAN?

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, ví dụ như chung cư, hay nơi không gian hẹp lại đông người thì nướng BBQ dùng than có thể không được phép, đây cũng có thể là nhược điểm lớn nhất của Than, bên cạnh là Than cần thời gian mồi chứ không tức thời như điện và gas.
Còn về ưu điểm thì hương vị của món nướng BBQ xài than là ngon vượt trội so với nướng dùng điện và gas.

SO SÁNH THAN GÁO DỪA VS THAN MÙN CƯA, THAN TRỘN

Khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm an toàn và chất lượng rất thích sản phẩm than làm từ gáo dừa 100% mà VGreeny đang phân phối (Từ gáo dừa nguyên xay ra không phải từ xơ dừa nhé), bởi những trải nghiệm nó mang lại cho món nướng BBQ
Các bạn cũng có thể thấy là khi nguyên liệu tốt + dây chuyền máy móc hiện đại thì thành phẩm chỉ nhìn đã thấy sự khác biệt rõ: Bên trái là than của VGreeny bán, bên phải là than mùn cưa.
Than mùn cưa nói chung là than làm từ vụn gỗ, vỏ cây, hoặc các phần bỏ đi của sản phầm nông nghiệp như vỏ trấu, bã mía… Các nguyên liệu này về đặc tính lý hóa không bằng được gáo dừa (có lượng amoniac gấp 3 lần gáo dừa, nhiệt thấp hơn gáo dừa, độ bền với lửa thấp hơn gáo dừa, lượng tro nhiều hơn gáo dừa), nên mới xuất hiện các luyến láy về tên sản phẩm như: Than mùn cưa trộn xơ dừa, than mùn cưa trộn gáo dừa, than gáo dừa trộn…. để giảm giá thành.
Thật ra than gáo dừa không mắc hơn bao nhiêu nếu mua trực tiếp từ nhà phân phối VGreeny.
Nếu tính đúng tính đủ tất cả chi phí liên quan và trải nghiệm mang lại thì còn rẻ hơn, và rẻ hơn nhiều:
– Than nóng hơn, cháy lâu hơn ==> tiết kiệm hơn
– Ít khói, ít tro ==> giảm chi phí vệ sinh, tăng trải nghiệm thực khách
– Không mùi amoniac ==> Giữ vị món nướng, tăng trải nghiệm khách ăn tại quán
– Không hóa chất, không pha trộn hùm bà lằng nguyên liệu ==> yên tâm sử dụng trực tiếp trên món nướng, chủ quán tự tin nói với khách hàng rằng quán sử dụng nguyên liệu sạch, góp phần nâng giá trị của quán.

SET NƯỚNG TIỆN LỢI – Sản xuất bởi VGreeny

Set nướng tiện lợi và set đồ nhựa dùng 1 lần có thể coi là một mặt hàng bán rất chạy ở các nước phát triển. Bởi tính “tiện” của nó. Và sản phẩm set nướng dùng 1 lần do VGreeny sản xuất có thể được coi là 1 sản phẩm made in Vietnam có giá RẺ NHẤT THẾ GIỚI.
Cuối tuần bạn bè họp mặt BBQ thì cứ mang đồ ăn, đồ uống tới rồi tất cả xài đồ 1 lần, cuối tiệc gom bỏ hết. Chứ như ở mình bày 1 đống chén dĩa, ăn xong chủ nhà nhìn cảnh dọn rửa thì lần sau nghe tới tiệc là ngán tới óc. Thôi thôi ra ngoài ăn cho tiện. Mà ra ngoài ăn thì chi phí mắc hơn chỉ là 1 phần, còn chất lượng nguyên liệu, sự thoải mái và nhiều thứ khác không thể bằng được home BBQ.
* Một số bạn nói là xài nhiều đồ nhựa dùng 1 lần thì không có ý thức môi trường. Thì VGreeny xin nói là ý thức hay không nó nằm ở chỗ ăn xong có gom và bỏ được rác vô bịch rác rồi bỏ cái bịch đó đúng chỗ không cái đã.
Còn về tranh luận giữa nhựa (vô cơ) và bio products (hữu cơ) cái nào tốt thì thực ra nó chỉ là một phong trào và đã ngã ngũ lâu rồi. Nguyên liệu có gốc hữu cơ không bảo quản được lâu, muốn bảo quản lâu thì buộc phải thêm đủ các loại chất hóa học chống ẩm mốc. Sử dụng mấy cái đó đựng trực tiếp thực phẩm ăn uống còn độc hơn nhựa chục lần.
Phần lớn khách hàng gia đình sau khi dùng qua set nướng tiện lợi cuả VGreeny thì có phản hồi rất là thích, đại loại như: Nhìn qua thì thấy nó mắc, mà tính kĩ thì thấy quá rẻ và tiện: Than gáo dừa tốt mua 1kg cũng 2 30k, củi mồi, cồn mồi than mua lẻ hết 10k nữa là muốn hết 40k, chưa tính lắt nhắt khác. Thôi mua luôn 1 thùng 10 Set được giá sỉ của VGreeny xài dần. Cũng chả có hạn sử dụng, mỗi lần xài cũng chỉ tốn như ly trà sữa, hút cái rẹt 5p hết 50k, còn cái set này nó làm nền cho 4 6 người nướng tới 3 4h.
Lý do VGreeny dùng than gáo dừa thay vì than củi vụn, than ép mùn cưa cho rẻ tiền là vì VGreeny trong ngành sản xuất than lâu rồi. Than gáo dừa khi nướng không bị bắn tia, nổ tro, lửa ngọn như than củi làm cháy thức ăn, và tro của than gáo dừa là tro nặng, nó không bay bám vào thức ăn như tro của than củi hay mùn cưa ép.